TPB/VNCH

Chút Quà Cho Anh
(Năm thứ 5)

Kính gửi những nhà hảo tâm,

Thấm thoát cuộc chiến Việt Nam đã kết thúc hơn 46 năm, nhưng những kí ức mất mát luôn đọng mãi trong tâm khảm mỗi người Việt chúng ta. Chúng ta may mắn tìm đến được bến bờ tự do nhưng có không ít đồng bào đến hôm nay vẫn sống khổ nhục dưới thời Cộng Sản, mà đặc biệt khổ nhất vẫn là những Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hoà. Họ là những trai tráng nghe theo tiếng gọi non sông ra chiến trường, hy sinh một phần thân thể để bảo vệ sự tự do, độc lập cho gia đình chúng ta tại miền Nam Việt Nam. Họ là những anh hùng gạt bỏ đời sống của riêng mình để bảo vệ Tổ quốc. Thế mà sau cuộc chiến, những Thương Phế Binh VNCH bị chính quyền Cộng Sản áp bức, ngược đãi. Mỗi ngày họ phải đối diện với sự nghèo đói và vật vã với những thương tật do chiến tranh để lại.>

Chúng ta, những người Việt Nam sống tại Hải ngoại, không thể quên ơn những Thương Phế Binh đã cống hiến một phần xương máu để bảo vệ cuộc sống tự do cho chính chúng ta và gia đình chúng ta.

Một lần nữa, chúng ta cùng chung tay với quý cha Dòng Chúa Cứu Thế Cần Giờ để tri ân quý TPB VNCH nhân dịp trao quà Xuân 2022. Những sự chia sẻ, đóng góp của quý vị sẽ mang lại chút quà xuân ấm áp cho quý TPB và cũng là sự biểu lộ tấm lòng tri ân, tôn trọng của chúng ta cho những hy sinh mà quý TPB đã dành cho chúng ta bởi họ xứng đáng được sống đúng với phẩm giá đích thực của mình trong quãng đời còn lại.

Xin cảm tạ những giúp đỡ của quý vị tới những vị anh hùng Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hoà.

Trân trọng,

Thân Vĩnh Bảo Toàn
Chủ Tịch

Khang Nguyễn
Phó Chủ Tịch

Như Lê
Phó Chủ Tịch Ngọai Giao

(Cộng Đồng Việt Nam tại Massachusetts, CDVNMA)
(Vietnamese-American Community of Massachusetts, VACM)

Gởi tiền ủy lạo tại đây : DONATE  NOW

This entry was posted in Thông Tin and tagged . Bookmark the permalink.

Comments are closed.